Ideaguru Là Ai

IDEAGURU - Idea, Solution, Efficiency

Trong hơn 16 năm qua, IDEAGURU đã khẳng định vị thế là một tên tuổi tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo và marketing Việt Nam, xây dựng các mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều thương hiệu địa phương và đa quốc gia trên khắp cả nước.

Với sự am hiểu sâu sắc về hành vi của người tiêu dùng, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp nhuần nhuyễn các phương pháp truyền thống với những tiến bộ công nghệ mới nhất.

Ideaguru Là Ai
Ideaguru Là Ai
Ideaguru Là Ai
Ideaguru Là Ai
Ideaguru Là Ai
Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Chiến lược xây dựng thương hiệu hiệu quả mang lại lợi thế lớn trên thị trường. Logo là biểu tượng của chính doanh nghiệp, phân biệt bạn với hàng trăm thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi có thể biến công ty của bạn từ một viên ngọc thô thành viên kim cương có giá trị trên thị trường.
- Logo
- Tuyên ngôn thương hiệu
- Bộ nhận diện thương hiệu
- Ấn phẩm văn phòng & ngoài trời

01Thiết kế nhận diện thương hiệu

Giải pháp truyền thông

Giải pháp truyền thông

Một thước phim quảng cáo hay là một thước phim có thể tạo ấn tượng trong 3 giây và được mọi người bàn tán về nó. Chúng tôi tự hào mang đến những hướng sáng tạo mới và độc đáo phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn
- TVC / Itvc
- Music Video (MV)
- Viral Clip
- Giới thiệu doanh nghiệp

02Giải pháp truyền thông

Sản xuất truyền thông

Sản xuất truyền thông

Bao bì sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc tôn vinh hình ảnh thương hiệu. Với sự kết nối giữa bao bì và thương hiệu, chúng tôi tự hào mang đến chiến lược sáng tạo và thiết kế chuyên nghiệp

03Sản xuất truyền thông

BM Windows
Maxilite
Duy Tân
DAT Group
Tân Hiệp Phát
Heineken Vietnam
Tiger Beer
ILA
Jetstar
Thế Giới Di Động
LG Vietnam
Nokia
Everon
Liên Á
Bosch
Lenovo
L'amant Cafe
Smartpay
OPV
Nhất Nhất
Marketing đa kênh là việc sử dụng nhiều kênh tiếp cận khách hàng như cửa hàng trực tuyến, cửa hàng vật lý, ứng dụng di động, và kênh mạng xã hội để tạo ra trải nghiệm mua sắm liền mạch và tối ưu hóa việc tiếp cận khách hàng. Bằng cách này, bạn có thể tăng cường tương tác và tạo ra trải nghiệm đồng nhất cho khách hàng trên mọi kênh.

Newyolk City

Newyolk City
Production Partner
NYC is a full service production house based in Saigon Vietnam. We keep our overheads to a minimum so we can maximize the budget to do the best work possible and put the clients money where it belongs, on the screen.NYC has a dedicated team of passionate film makers including cinematographer, Art Director, and Production Managers. NYC team has involved in two international films that shot in Vietnam: Oriana Fallaci "The Journalist", and Kong, "Skull Island".

KING WEB

KING WEB
Web Partner 
Với hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn hệ thống, thiết kế & lập trình website cho hàng trăm dự án lớn nhỏ. Kingweb là đối tác uy tín và đồng hành cùng quý khách hàng trong môi trường phát triển Internet hiện nay

SeniArt

SeniArt
Event Partner 
 

test

test

Nguyen Thanh Tong

CD & COO

Ông Tòng Nguyễn, Nhà sáng lập & Giám đốc Sáng tạo Điều hành tại IDEAGURU, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Việt Nam. Trước đây, ông từng giữ chức Giám đốc Sáng tạo tại Golden Communication Group và Copywriter tại Leo Burnett Vietnam, hai trong số những công ty quảng cáo quốc tế uy tín nhất Việt Nam.

Kết hợp hiểu biết sâu sắc về marketing thương hiệu, chuyên môn kỹ thuật số và các góc nhìn văn hóa đa dạng, Ông Tòng Nguyễn mang đến các giải pháp sáng tạo đẳng cấp thế giới. Ông tận dụng khả năng phân tích thị trường và người tiêu dùng sâu sắc, kết hợp với kỹ năng viết và giao tiếp ngoại lệ để kết nối thương hiệu với các đối tượng mục tiêu khác nhau.

Được biết đến với biệt danh "nhà nghiên cứu ngôn ngữ" vì niềm đam mê văn học Việt Nam, Ông Tống Nguyễn sở hữu khả năng độc đáo trong việc chuyển đổi các sắc thái văn hóa và thông điệp thương hiệu để đạt được tác động tối đa trên nhiều đối tượng nhân khẩu học khác nhau của cả nước.

Nguyen Thanh Tong

Mai Thanh Ngoc Khanh

Director

Bà Khánh Mai, Giám đốc Thông tin & Truyền thông Thị trường tại IDEAGURU, có hơn 26 năm kinh nghiệm trong thị trường Việt Nam trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trước đây, bà từng giữ các chức vụ tại các tổ chức hàng đầu như Nielsen Việt Nam, Heineken Việt Nam và Suntory PepsiCo Việt Nam, nơi bà trau dồi chuyên môn về nghiên cứu thị trường, quảng cáo truyền thông, dự báo kinh doanh, PR thương hiệu & doanh nghiệp, hoạt động kỹ thuật số và CSR (Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp).

Kiến thức nền tảng đa dạng và hiểu biết sâu sắc về diễn biến thị trường của bà Khánh Mai cho phép bà xây dựng và triển khai các chiến lược truyền thông hiệu quả cao, thúc đẩy thành công của khách hàng. Khả năng phân tích cả dữ liệu định tính và định lượng của bà đảm bảo các đề xuất của bà luôn dựa trên dữ liệu và mang lại kết quả có thể đo lường được trên tất cả các khía cạnh đầu tư của khách hàng.

Mai Thanh Ngoc Khanh
Van Anh DangVan Anh Dang

Account Director Experience 14 yrs+

Làm hết sức - Chơi hết mình
Lan Anh NguyenLan Anh Nguyen

Account Executive

Minh Thu TranMinh Thu Tran

Account Executive

Hoai Thu NguyenHoai Thu Nguyen

Account Executive

Bich Hanh LeBich Hanh Le

Copywriter/Content Creator

Phuong Anh PhamPhuong Anh Pham

Copywriter/Content Creator

Tuyet Nhi TruongTuyet Nhi Truong

Art Director Experience 6 yrs +

Giang DoanGiang Doan

Graphic Designer

Van HoangVan Hoang

Graphic Designer

Huy LeHuy Le

Event Manager Experience 10 yrs +

Hau HoHau Ho

Event Executive